Hiện nay, mô hình vùng nguyên liệu sạch đã bắt đầu nở rộ tại Việt Nam. Không chỉ đem lại các giá trị tuyệt vời cho môi trường và xã hội, nguyên liệu sạch còn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhờ các lợi ích kinh tế hấp dẫn.

Nâng cao chất lượng sản phẩm

Nguyên liệu sản xuất đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tác động trực tiếp đến chất lượng và giá thành của sản phẩm đầu ra.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp sản xuất vì muốn tiết kiệm chi phí nên lựa chọn các nguồn nguyên liệu trôi nổi với giá thành rẻ mạt ngoài thị trường. Điều này không chỉ làm giảm sút chất lượng sản phẩm mà còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng. Ngược lại, những sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch và an toàn sẽ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra cũng như bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Người tiêu dùng ngày nay rất quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm khi mua sắm hàng hóa tiêu dùng. Họ thường ưa chuộng các sản phẩm có thành phần nguyên liệu sạch, xanh, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Không chỉ khách hàng, ngay cả báo đài truyền thông cũng luôn khuyến khích người dân sử dụng những sản phẩm sạch.

Vì vậy, sử dụng nguyên liệu sạch là một phương pháp hiệu quả để doanh nghiệp thu hút khách hàng, đồng thời tạo thiện cảm, lòng tin nơi khách hàng và xây dựng hình ảnh tốt đẹp cho thương hiệu trước mặt công chúng.

Tạo điều kiện thuận lợi để xâm nhập thị trường quốc tế

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn mở rộng quy mô thị trường, bao gồm cả nội địa và quốc tế. Tuy nhiên, thị trường quốc tế thường có tiêu chuẩn rất cao và có phần khắt khe hơn so với thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp nhập khẩu không những phải đáp ứng các tiêu chí về chất lượng sản phẩm mà còn phải đảm bảo các quy định về môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong đó, nguồn nguyên liệu sản xuất cũng là một tiêu chí đáng quan tâm. Đặc biệt, đối với các sản phẩm nông nghiệp, ít nhất bạn phải đạt được tiêu chuẩn VietGAP thì mới được phép xuất khẩu hàng hóa ra thị trường quốc tế.

Thông qua việc sử dụng nguồn nguyên liệu sạch,  doanh nghiệp có thể gia tăng tỉ lệ được chấp thuận tại thị trường nước ngoài, từ đó mở rộng quy mô thị trường và thúc đẩy doanh thu tăng trưởng.

Có thể thấy, nguồn nguyên liệu sạch mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều giá trị hữu ích. Nếu như doanh nghiệp của bạn vẫn còn chưa tìm được đối tác cung ứng nguyên liệu sạch, tại sao bạn không đến với Alice Farm của Phoenix Việt Nam ?

Alice Farm sở hữu quy trình sản xuất chuẩn VietGAP, với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Tại Alice Farm, toàn bộ các khâu sản xuất đều được chăm chút kĩ lưỡng, từ đất trồng, nguồn nước tưới tiêu, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật… Sản phẩm sau khi thu hoạch sẽ được sơ chế và đóng gói cẩn thận, nhằm đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon khi đến khách hàng. Quy trình sản xuất khép kín cho phép Alice Farm kiểm soát chất lượng sản phẩm và giảm bớt chi phí đầu vào, từ đó hạ bớt giá thành và giảm thiểu các tác động xấu đến môi trường.

Với những lợi thế vượt trội, Alice Farm chính là đơn vị cung ứng nguyên liệu sạch uy tín hàng đầu hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về vùng nguyên liệu sạch của Alice Farm của Phoenix Việt Nam, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần quốc tế Phoenix Việt Nam (Phoenix Viet Nam International JSC )

  • MST: 0315442308 .
  • Địa chỉ : số 2A Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Add: 2A Luong Huu Khanh, Pham Ngu Lao Ward, District 1, HCMC, Vietnam
  • Website:phoenixviet.com
  • Tel: (+84)2866824226
  • Tel: (+84) 961209988