Việt Nam là một trong những thị trường được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư gặp phải trở ngại khi xâm nhập thị trường Việt Nam. Hiểu được điều đó, Phoenix Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ phát triển thị trường, giúp doanh nghiệp thâm nhập thị trường Việt Nam hiệu quả.  

Phoenix hỗ trợ doanh nghiệp xâm nhập thị trường Việt Nam hiệu quả

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ phát triển thị trường của Phoenix Việt Nam ?

Với tốc độ tăng trưởng GDP ấn tượng và sự gia tăng trong thu nhập của người dân, Việt Nam trở thành một trong những thị trường hấp dẫn bậc nhất tại Đông Nam Á hiện nay. Có không ít tập đoàn đa quốc gia dự định đặt chân vào thị trường Việt Nam với nhiều động thái khác nhau, từ thành lập chi nhánh đến mua lại phần sở hữu vốn của các doanh nghiệp Việt.

Tuy nhiên, Việt Nam cũng là một thị trường phức tạp. Việt Nam có nhiều vùng miền và khu vực kinh tế khác nhau. Mỗi khu vực lại có những đặc điểm văn hóa, lịch sử, kinh tế, dân cư… riêng biệt. Đó là chưa kể, người Việt Nam có sở thích, tâm lý, xu hướng tiêu dùng… khác biệt hẳn so với các quốc gia khác. Vì vậy, nếu không nắm rõ đặc điểm thị trường và người tiêu dùng Việt, các doanh nghiệp đa quốc gia rất khó có thể xâm nhập thị trường Việt Nam.

Đứng trước rào cản này, các doanh nghiệp và nhà đầu tư có thể lựa chọn nhiều phương án khác nhau. Một trong số đó là sử dụng dịch vụ phát triển thị trường của các công ty nội địa như Phoenix Việt Nam.

Phoenix hỗ trợ doanh nghiệp xâm nhập thị trường Việt Nam hiệu quả

Phoenix Việt Nam – Nhà tư vấn thông minh cho nhà đầu tư

Phoenix Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho doanh nghiệp, đơn vị và tổ chức muốn phát triển hoặc xâm nhập thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp trong suốt quá trình xâm nhập thị trường, bao gồm các khâu:

 • Nghiên cứu và phân tích thị trường
 • Giải pháp Marketing
 • Giải pháp bán hàng
 • Giải pháp hậu cần
 • Giải pháp hậu mãi
 • Xây dựng kênh phân phối

Phoenix Việt Nam sở hữu một đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động xúc tiến thương mại và am hiểu sâu sắc thị trường nội địa. Chúng tôi sẽ lắng nghe, tìm hiểu và phân tích tình trạng thực tế của doanh nghiệp, từ đó đưa ra những đối sách, chiến lược phát triển thị trường phù hợp với từng khách hàng.

Phoenix hỗ trợ doanh nghiệp xâm nhập thị trường Việt Nam hiệu quả

Với dịch vụ phát triển thị trường của Phoenix Việt Nam, doanh nghiệp sẽ nhận được các thông tin hữu ích và chi tiết về thị trường Việt Nam, đồng thời được hỗ trợ trong mọi mặt thực hiện chiến lược. Nhờ đó, doanh nghiệp gia tăng tỉ lệ thành công khi xâm nhập thị trường Việt Nam, thúc đẩy doanh số và nắm giữ thị phần bền vững mà vẫn tiết kiệm chi phí và thời gian để nghiên cứu thị trường.

Không cần phải tốn hàng chục triệu cho những dịch vụ lẻ tẻ, cũng không cần phải lo lắng đắn đo về hiệu quả của chiến lược, doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung sức lực và thời gian cho những công việc khác như phát triển sản phẩm. Mọi hoạt động xâm nhập thị trường đều được Phoenix Việt Nam đảm nhiệm.

Với những lợi ích không thể bỏ qua, dịch vụ phát triển thị trường tại Phoenix Việt Nam chính là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp trong quá trình xâm nhập thị trường Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm của Phoenix Việt Nam, vui lòng liên hệ:

 • Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Phoenix Việt Nam
 • Địa chỉ : số 2A Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Tel: (+84)961.209.988
  Tel: (+84)2866.824.226