Dịch vụ phát triển thị trường không phải là một thuật ngữ mới mẻ trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa biết đến giá trị của dịch vụ này. Nhằm mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam những giải pháp kinh doanh chất lượng hơn, Phoenix Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ phát triển thị trường dành cho doanh nghiệp và tập đoàn kinh doanh, đặc biệt là các đối tác kinh doanh phân phối thực phẩm xanh và sạch.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ phát triển thị trường của Phoenix

Dịch vụ phát triển thị trường là gì ?

Dịch vụ phát triển thị trường là dịch vụ chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp chiến lược toàn diện nhằm thúc đẩy phát triển kinh doanh một sản phẩm hoặc thương hiệu cụ thể trên thị trường mới hoặc hiện có. Dịch vụ này đặc biệt hữu ích đối với những thị trường mới nổi như Việt Nam.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ phát triển thị trường ?

Phát triển thị trường là một khâu quan trọng trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hoạt động phát triển thị trường giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng và thị phần, đồng thời cũng là vũ khí cạnh tranh hiệu quả của doanh nghiệp giữa muôn vàn đối thủ trên thị trường.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh nghiệm và nhân lực để thực hiện toàn diện các khâu trong hoạt động phát triển thị trường. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp đang có ý định thâm nhập vào những thị trường mới, việc chưa hiểu rõ về đặc điểm thị trường và suy nghĩ, tâm lý của người tiêu dùng cũng là một rào cản cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Đó là chưa kể, nếu chiến lược phát triển thị trường không phù hợp, doanh nghiệp lại phải tốn một khoản chi phí, nhân công và thời gian vô ích mà không thu lại được hiệu quả như mong muốn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ phát triển thị trường của PhoenixĐể giúp doanh nghiệp tránh tình trạng này, Phoenix Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ phát triển thị trường trọn gói bao gồm:

 • Nghiên cứu và phân tích thị trường
 • Gỉai pháp Marketing
 • Gỉai pháp bán hàng
 • Gỉai pháp hậu cần
 • Giaỉ pháp hậu mãi
 • Xây dựng kênh phân phối

Đến với dịch vụ phát triển thị trường của Phoenix Việt Nam, doanh nghiệp sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động xúc tiến thương mại và am hiểu sâu sắc thị trường nội địa. Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho quý khách những chiến lược phát triển thị trường phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng, giúp quý khách hàng thúc đẩy doanh số, nắm giữ thị phần bền vững mà vẫn tiết kiệm chi phí hết mức có thể.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ phát triển thị trường của Phoenix

Với dịch vụ phát triển thị trường của Phoenix Việt Nam, doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung mọi nguồn lực và thời gian cho việc phát triển chất lượng sản phẩm. Không còn phải đối mặt với hàng tỉ vấn đề phát sinh khi thực hiện phát triển thị trường, cũng không cần phải lo lắng về hiệu quả của chiến lược, mọi công đoạn còn lại đã có Phoenix Việt Nam lo liệu.

Phoenix Việt Nam không chỉ là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, chúng tôi còn mong muốn được trở thành người bạn và người đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển kinh doanh.

Với những lợi ích tuyệt vời, dịch vụ phát triển thị trường chính là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm của Phoenix Việt Nam, vui lòng liên hệ:

 • Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Phoenix Việt Nam
 • Địa chỉ : số 2A Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Tel: (+84)961.209.988
  Tel: (+84)2866.824.226