Tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan đang làm dấy lên nhiều nỗi lo ngại về sức khỏe. Rau bẩn với dư lượng thuốc trừ sâu lớn, trái cây bị thúc chín bằng hóa chất… tất cả đều là những vấn đề mà bạn phải đối mặt hàng ngày. Để giải quyết nỗi lo cho người tiêu dùng,  Phoenix Việt Nam đã cho ra đời hệ thống siêu thị mini Alice Market dịch vụ cung cấp và phân phối nông sản sạch Online (bán trên trang thương mại điện tử alicemarket.vn và các siêu thị mini Alice Market chuyên cung cấp các dòng sản phẩm “ sạch” và đảm bảo về chất lượng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cung cấp và phân phối nông sản sạch của Phoenix

Dịch vụ bán lẻ nông sản tại các siêu thị mini Alice Market của Phoenix Việt Nam– Lựa chọn lý tưởng cho gia đình Việt

Công đoạn lựa chọn nguyên liệu thực phẩm để chế biến các bữa ăn hàng ngày luôn là bước gian nan và khó khăn nhất. Không dễ để tìm được một sản phẩm vừa chất lượng, vừa an toàn mà vẫn ở tầm giá hợp lý. Rau củ nhập thì giá cả cao, còn rau củ nội thì lại dễ vướng phải các vần đề về an toàn thực phẩm. Điều này khiến cho người tiêu dùng phải nhiều lần hoang mang bởi không biết phải lựa chọn như thế nào giữa thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay.

Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng nữa khi đã có sự có mặt của các siêu thị mini Alice Market của Phoenix Việt Nam. Với mong muốn được chăm lo cho sức khỏe của gia đình Việt, các siêu thị mini Alice Market của Phoenix Việt Nam đã và đang cung cấp các sản phẩm nông sản “sạch” tươi ngon, được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP với mức giá phải chăng.

Đến với hệ thống các siêu thị mini Alice Market của Phoenix Việt Nam, bạn không chỉ được tự do lựa chọn giữa hàng chục mặt hàng nông sản sạch khác nhau mà còn được đảm bảo về sức khỏe. Bởi lẽ, toàn bộ các mặt hàng cung cấp đều được sản xuất tại chính nông trại Alice Farm của Phoenix Việt Nam hoặc được Phoenix Việt Nam nhập trực tiếp từ nguồn uy tín. Quy trình khép kín cho phép chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt hơn và phần nào làm giảm mức chi phí cần thiết, từ đó duy trì mức giá thành hợp lý khi cung ứng ra thị trường.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cung cấp và phân phối nông sản sạch của Phoenix

Bên cạnh việc cung cấp và phân phối nông sản sạch, chúng tôi cũng xây dựng vùng nguyên liệu sạch để cung cấp cho các nhà máy chế biến và doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán nông sản. Kết hợp giữa các tinh túy thiên nhiên, các dòng nông sản do chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo vể chất lượng nhờ:

  • Môi trường sản xuất an toàn: Khu vực sản xuất nông nghiệp đảm bảo các tiêu chí VietGAP như không nằm nguồn gây ô nhiễm, nguồn nước tưới tiêu sạch sẽ, không chứa mầm bệnh hay dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Toàn bộ các giống cây đều được tuyển lựa kỹ lưỡng để đảm bảo cây trồng lớn lên khỏe mạnh, không bị sâu mọt quấy phá. Đặc biệt, chúng tôi cũng đảm bảo sản phẩm được thu hoạch đúng mùa vụ, đúng độ chín và và đã được loại bỏ các phần già, héo, sâu bệnh.
  • Quy trình đóng gói bảo quản đúng tiêu chuẩn: Toàn bộ sản phẩm tại nông trại Alice Farm cũng như các siêu thị mini Alice Market của Phoenix Việt Nam đều được đóng gói cẩn thận, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và bảo quản cẩn thận theo điều kiện tiêu chuẩn, giúp nông sản duy trì được sự tươi ngon khi đến tay khách hàng.

Đồng thời, Phoenix Việt Nam cũng đảm bảo không gây ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường và bảo tồn được độ phì nhiêu của đất trong quá trình sản xuất nông nghiệp. Mọi sản phẩm nông sản do chúng tôi sản xuất đều rất an toàn, không chứa dư lượng thuốc trừ sâu hay chất hóa học gây hại cho sức khỏe.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cung cấp và phân phối nông sản sạch của Phoenix

Đối với Phoenix Việt Nam, hoạt động cung cấp và phân phối nông sản sạch không chỉ là một dịch vụ đơn thuần mà còn là nhiệm vụ, là cam kết trách nhiệm đối với người tiêu dùng. Không còn phải lo lắng đắn đo mỗi khi mua sắm thực phẩm cho gia đình, cũng không phải quan tâm đến các hệ lụy sức khỏe đến từ thực phẩm bẩn, Phoenix Việt Nam mang đến cho bạn nguồn thực phẩm an toàn từ thiên nhiên, góp phần bảo vệ sức khỏe và cải thiện dinh dưỡng cho gia đình Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm của Phoenix Việt Nam, vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Phoenix Việt Nam
  • Địa chỉ : số 2A Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Tel: (+84)961.209.988
    Tel: (+84)2866.824.226