Sự phát triển thiếu bền vững, cùng năng suất thấp và chất lượng kém chính là nguyên nhân khiến cho các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam chưa nhận được sự đánh giá đúng mức từ khách hàng trong và ngoài nước. Nhằm nâng cao chất lượng nông sản Việt, Phoenix Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ hỗ trợ sản xuất nông nghiệp, giúp nông dân nâng cao thêm kiến thức và nguồn lực để phát huy những thế mạnh hiện có.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ sản xuất nông nghiệp của Phoenix ?

Dịch vụ sản xuất nông nghiệp Phoenix Việt Nam – Nông nghiệp chân chính vì môi trường và sức khỏe

Vấn đề ô nhiễm nguồn đất, nước, không khí và hiện tượng thực phẩm bẩn đang là mối lo ngại hàng đầu hiện nay. Nguồn gốc của tình trạng này chính là sự thiếu trách nhiệm, thiếu hiểu biết và lòng tham của một bộ phận người làm nông.

Nhận thức được điều đó, Phoenix Việt Nam đã cho ra mắt một giải pháp hoàn hảo: đó chính là dịch vụ hỗ trợ sản xuất nông nghiệp. Với dịch vụ sản hỗ trợ xuất nông nghiệp tại Phoenix Việt Nam, người làm nông có thể trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng canh tác cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cho sản xuất.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ sản xuất nông nghiệp của Phoenix ?

Gói dịch vụ hỗ trợ sản xuất nông nghiệp tại Phoenix Việt Nam bao gồm các dịch vụ sau:

  • Cung cấp con giống, hạt giống:

Phoenix Việt Nam luôn cẩn thận trong quá trình chọn lọc giống cây trồng và con giống dành cho nông nghiệp. Chúng tôi chỉ cung cấp các hạt giống và con giống tốt, có nguồn gốc rõ ràng, không chứa mầm bệnh và được xử lý đúng tiêu chuẩn. Toàn bộ nguồn giống do Phoenix Việt Nam cung cấp cũng được kiểm nghiệm kỹ càng để đảm bảo về chất lượng và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

  • Hỗ trợ vốn và hướng dẫn kỹ thuật canh tác:

Với sự hiểu biết sâu sắc về kỹ thuật canh tác nông nghiệp và tiêu chuẩn VietGAP, Phoenix Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn trong mọi khâu của quá trình sản xuất, bao gồm chọn đất, nguồn nước, giống cây trồng, chăm sóc cây trồng, diệt trừ sâu hại và thu hoạch sản phẩm.

Mọi hoạt động sản xuất do Phoenix Việt Nam hướng dẫn sẽ mang lại cho nông dân nguồn nông sản với chất lượng tốt, sản lượng đạt yêu cầu mà vẫn an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Không những thế, chúng tôi còn hỗ trợ một phần nguồn vốn cho nông dân, giúp người nông dân có đủ điều kiện tài chính để an tâm sản xuất.

  • Bao tiêu sản phẩm nông nghiệp sạch:

Khâu phân phối luôn là vấn đề đau đầu đối với nhiều nông dân và hợp tác xã. Cho dù sản phẩm có chất lượng đến đâu nhưng nếu không tìm được nơi phân phối thì người nông dân cũng không thu hồi được vốn. Đấy là chưa kể, nhiều thương nhân còn lợi dụng việc thiếu hụt đầu ra và sự thiếu hiểu biết của người nông dân để ép giá cho sản phẩm nông nghiệp.

Hiểu được điều đó, Phoenix Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ bao tiêu nông sản. Mọi sản phẩm nông nghiệp do khách hàng sản xuất sẽ được chúng tôi phân phối đến các đơn vị buôn bán sỉ và lẻ. Đồng thời, chúng tôi cũng đảm bảo mức giá hợp lý, giúp người nông dân vừa có thêm phần lợi nhuận để tiếp tục phát triển sản xuất.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ sản xuất nông nghiệp của Phoenix ?

Ngoài ra, khi tìm đến dịch vụ hỗ trợ sản xuất nông nghiệp của Phoenix Việt Nam, bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và tận tâm. Toàn bộ nhân viên của Phoenix đều được tham gia các khóa tập huấn đào tạo bài bản về kiến thức, kỹ năng trồng trọt và tiêu chuẩn VietGAP.

Với cam kết trách nhiệm, sự am hiểu về sản xuất nông nghiệp và nền tảng cơ sở vật chất tiên tiến, Phoenix Việt Nam chính là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ sản xuất nông nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm của Phoenix Việt Nam, vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Phoenix Việt Nam
  • Địa chỉ : số 2A Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Tel: (+84)961.209.988
    Tel: (+84)2866.824.226