Xuất nhập khẩu được xem là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế hiện nay. Đứng trước xu thế đó, Phoenix Việt Nam đã cho ra mắt dịch vụ xuất nhập khẩu nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình lưu thông hàng hóa.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của Phoenix

Dịch vụ xuất nhập khẩu của Phoenix Việt Nam có gì đặc biệt ?

Là một doanh nghiệp, Phoenix Việt Nam thấu hiểu rất rõ sự cần thiết của xuất nhập khẩu đối với hoạt động sản xuất kinh doanh. Xuất nhập khẩu không chỉ giúp thúc đẩy và mở rộng thị trường hàng hóa, đẩy mạnh sản xuất trong nước mà còn góp phần xóa bỏ tình trạng độc quyền trong ngành kinh tế.

Hiện nay, Phoenix Việt Nam chuyên thực hiện các dịch vụ xuất nhập khẩu, bao gồm:

Nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm sạch, xanh, có lợi cho sức khỏe và môi trường thông qua hệ thống phân phối Alice Market

Phoenix Việt Nam cam kết bảo vệ quyền lợi của cả nhà cung cấp nước ngoài và người tiêu dùng Việt Nam. Khi đến với dịch vụ xuất nhập khẩu tại Phoenix Việt Nam, nhà cung cấp không cần lo lắng về vấn đề đầu ra, bởi chúng tôi đang sở hữu một hệ thống phân phối hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để nhà cung cấp thúc đẩy doanh thu.

Đối với người tiêu dùng, chúng tôi luôn đảm bảo mọi sản phẩm nhập khẩu đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nguồn uy tín, với chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn thực phẩm sạch của Việt Nam.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của Phoenix

Xuất khẩu đa dạng hàng hóa thô và thành phẩm

Phoenix Việt Nam đã và đang thực hiện hàng loạt dự án xuất khẩu dành cho các sản phẩm như Gỗ, Than hữu cơ, Nông sản, Thực Phẩm, Ngũ Cốc….với số lượng lên đến hàng ngàn tấn/ năm. Các thị trường xuất khẩu chính của chúng tôi bao gồm nhiều quốc gia phát triển như Canada, Đài Loan, Trung Quốc…. Khi hợp tác với chúng tôi, doanh nghiệp không chỉ sở hữu nguồn đầu ra ổn định mà còn có cơ hội đưa sản phẩm và thương hiệu của mình gia nhập thị trường quốc tế, từ đó mở rộng quy mô khách hàng và thúc đẩy doanh thu hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại ( kho bãi, các thiết bị vận chuyển và bốc xếp hàng hóa), chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa xuất nhập khẩu được đóng gói, vận chuyển và bảo quản đúng cách. Nhờ đó, sản phẩm vẫn duy trì được chất lượng như ban đầu.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của Phoenix

Với những lợi thế không thể bỏ qua, dịch vụ xuất nhập khẩu của Phoenix Việt Nam chính là giải pháp thúc đẩy thương mại hiệu quả dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm của Phoenix Việt Nam, vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Phoenix Việt Nam
  • Địa chỉ : số 2A Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Tel: (+84)961.209.988
    Tel: (+84)2866.824.226