Phát triển bền vững đang trở thành xu hướng kinh doanh phổ biến hiện nay. Ngoài lợi nhuận, doanh nghiệp ngày nay còn phải quan tâm đến vấn đề môi trường và đóng góp cho xã hội. Nhận thức được điều đó, công ty Phoenix Việt Nam đã ra đời như một minh chứng cho hình mẫu doanh nghiệp phát triển bền vững cùng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Phoenix Việt Nam – Lựa chọn vì con người và môi trường

Được thành lập vào năm 2018, Phoenix Việt Nam là doanh nghiệp đa dịch vụ, chuyên cung ứng các giải pháp xúc tiến kinh doanh và thực phẩm sạch như:

  • Dịch vụ hỗ trợ sản xuất nông nghiệp: Phoenix  Việt Nam chuyên cung cấp các con giống, cây giống chất lượng, tư vấn kỹ thuật canh tác nông sản sạch và hỗ trợ về tài chính cho những đơn vị và cá nhân sản xuất nông nghiệp.
  • Dịch vụ xuất nhập khẩu: Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Mọi sản phẩm do chúng tôi phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không những thế, chúng tôi còn tiến hành xuất khẩu hàng hóa thô và thành phẩm bao gồm Gỗ, Than hữu cơ, Nông sản, Thực Phẩm, Ngũ Cốc…. với số lượng hàng ngàn tấn/ năm. Khi hợp tác với chúng tôi, các đối tác cung ứng sẽ được hưởng nhiều lợi ích bao gồm đầu ra ổn định, cơ hội mở rộng thị trường và gia tăng doanh thu.
  • Dịch vụ cung cấp và phân phối nông sản sạch: Phoenix Việt Nam chuyên nhập khẩu và thu mua nông sản sạch để cung ứng ra thị trường thông qua hệ thống bán lẻ Alice Market. Phoenix Việt Nam hiện đang cung cấp hàng chục mặt hàng nông sản khác nhau, mỗi sản phẩm đều được đóng gói và bảo quản cẩn thận nhằm đảm bảo trọn vẹn độ tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng.
  • Dịch vụ ăn uống: Phoenix  Việt Nam sở hữu Hệ thống nhà hàng Alice Food House chất lượng nằm tại trung tâm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với nhà hàng Phoenix, bạn được thưởng thức những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng làm từ nguyên liệu thực phẩm sạch và thoải mái tận hưởng bữa ăn với sự phục vụ chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Phoenix Việt Nam .
  • Dịch vụ phát triển thị trường: Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường nội địa và kiến thức cùng kỹ năng phát triển kinh doanh, đội ngũ nhân viên tư vấn tại Phoenix Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp thiết lập các chiến lược kinh doanh như nghiên cứu thị trường, chiến lược marketing, chiến lược bán hàng, hậu mãi và hậu cần…giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số, chiếm giữ thị phần và mở rộng quy mô kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên của Phoenix Việt Nam  bao gồm những cá thể năng động, nhiệt tình và tận tâm với công việc. Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Không chỉ là một doanh nghiệp hoạt động vì lợi nhuận, Phoenix Việt Nam còn rất quan tâm đến môi trường và cộng đồng. Mọi sản phẩm do Phoenix cung ứng đều đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, không chứa các chất kích thích tăng trưởng hay chất hóa học gây hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất do chúng tôi thiết kế đều đảm bảo được chất lượng nông sản mà lại không gây ảnh hưởng đến môi trường cùng hệ sinh thái tự nhiên.

Với tinh thần trách nhiệm, các sản phẩm/dịch vụ chất lượng và đội ngũ nhân viên tuyệt vời, Phoenix Việt Nam  chính là lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng và doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm của Phoenix Việt Nam, vui lòng liên hệ:

Công ty  CP Quốc tế Phoenix Việt Nam
Địa chỉ : số 2A Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Tel: +84961209988
Tel: +842866824226